XÂY DỰNG
01
Thi công xây lắp
Với bề dày lịch sử phát triển, XUAN MAI CORP đã khẳng định được năng lực, uy tín của mình qua rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Hiện nay, XUAN MAI CORP là một trong những tổng thầu thi công xây lắp hàng đầu của Việt Nam.
02
Tư vấn thiết kế

XUAN MAI CORP cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng toàn diện, bao gồm: Lập quy hoạch, lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế… với năng lực đã được chứng minh qua hàng loạt dự án lớn cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

03
Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng

XUAN MAI CORP là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ vật liệu xây dựng mới, hiện đại trên thế giới vào Việt Nam. Tiêu biểu là sản phẩm tấm tường Acotec - Xuân Mai đã được Xuân Mai tiên phong đưa vào ứng dụng tại Việt Nam từ cuối năm 2015, đã tạo ra xu hướng mới trên thị trường xây dựng. Đến nay, tấm tường Acotec - Xuân Mai với các ưu điểm vượt trội đã chứng minh được là vật liệu thay thế cho sản phẩm gạch nung truyền thống. 

BẤT ĐỘNG SẢN

Bên cạnh lĩnh vực nhận thầu thi công xây lắp, lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng là một hướng đi chính trong chiến lược phát triển của XUAN MAI CORP. Qua rất nhiều dự án bất động sản đã được đầu tư thành công, đến nay XUAN MAI CORP đã trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường. 

NĂNG LƯỢNG
NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Điện mặt trời

Cùng với xu hướng của thời đại, đầu tư phát triển các nguồn năng lượng xanh, bền vững cũng là một lĩnh vực mà XUAN MAI CORP hướng tới.

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Thuỷ điện